Airfob Patch của Suprema đã giành được giải thưởng Judges’ Choice Award từ SIA New Product Showcase Awards - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Airfob Patch của Suprema đã giành được giải thưởng Judges’ Choice Award từ SIA New Product Showcase Awards

Chia sẻ

Suprema đã thông báo rằng sản phẩm Airfob Patch của công ty họ đã giành được giải thưởng Judges’ Choice Award từ SIA New Product Showcase Awards (Hiệp hội ngành công nghiệp bảo mật) vào thứ năm tuần trước.

Kể từ khi thành lập vào năm 1979, SIA New Product Showcase Awards là chương trình trao thưởng sản phẩm hàng đầu của ngành công nghiệp bảo mật công nhận các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp bảo mật sáng tạo. Chương trình trao giải thưởng này, hợp tác với ISC West, đã công bố những người chiến thắng năm nay ở định dạng ảo. Giải thưởng Judges’ Choice Award, là phần thưởng công nhận sản phẩm sáng tạo nhất trong danh mục bảo mật vật lý, đã được trao cho Airfob Patch của Suprema.

Airfob Patch là một thiết bị được hỗ trợ được trang bị thêm vào đầu đọc thẻ RF có sẵn để làm cho chúng tương thích với xác thực di động. Khi được gắn với đầu đọc thẻ có sẵn, Airfob Patch có được khả năng xác thực thông tin, giao tiếp OSDP hoặc Wiegand với đầu đọc và thêm khả năng xác thực truy cập di động của Suprema. Airfob Patch thu thập năng lượng từ các tín hiệu RF được truyền từ đầu đọc và lưu trữ cho đến khi cần. Phương pháp truyền dữ liệu và nguồn không dây giúp loại bỏ sự cần thiết cáp nối của đầu đọc để cài đặt.

“ Airfob Patch là thiết bị chuyển đổi tín hiệu di động sang thẻ RF đầu tiên trên thế giới, cho phép điện thoại di động liên lạc với các đầu đọc thẻ RF hiện có thông qua Bluetooth” – ông Young S. Moon, CEO của Suprema cho biết: “Cài đặt dễ dàng như thêm một nhãn dán. Không cần cáp, pin hay lắp đặt.”

Suprema Mobile Access và Airfob Patch được phát triển bởi hệ thống MOCA, một công ty liên kết Suprema bắt đầu vào năm 2019 để tập trung vào giải pháp thẻ truy cập di động. Hệ thống MOCA đã phát triển các giải pháp sử dụng phương thức liên lạc không dây dựa trên Bluetooth ổn định đang được cấp bằng sáng chế.

Don Sickson – CEO của SIA cho biết: “Chúc mừng Suprema Inc. vì đã được chọn là Judges’ Choice Award trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của SIA 2020. Đó là sự đổi mới liên tục và thúc đẩy thành công, thúc đẩy ngành công nghiệp bảo mật và đóng góp cho sự an toàn và an ninh của thế giới chúng ta.”

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *