Bảo mật khuôn viên là điều bắt buộc? - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Bảo mật khuôn viên là điều bắt buộc?

Chia sẻ

Bảo mật khuôn viên đã được mô tả là chiếm hàng thứ yếu trong ngành giải pháp bảo mật. Điều đó thật đáng tiếc vì nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc đảm bảo tài sản và cơ sở hạ tầng quan trọng.

Về vấn đề này, chúng tôi đã nói chuyện với Carlos Tsai, Giám đốc kinh doanh của City Wall Enterprise, một nhà sản xuất báo động an ninh Đài Loan sản xuất các sản phẩm thương hiệu “Garrison” trong nhà. Hoạt động kinh doanh từ năm 1983, công ty cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm cảm biến tia hồng ngoại, hệ thống điều khiển cảnh báo, đầu đọc thẻ không tiếp xúc, v.v.

Dưới đây là ba lý do để biến bảo vệ khuôn viên thành một phần trong hệ thống an ninh của bạn:

Phương pháp bảo mật nhiều lớp

“Các hệ thống an ninh khuôn viên, bao gồm cảm biến hồng ngoại và bảng điều khiển báo động, tạo ra một mạng lưới bảo vệ an ninh hiệu quả có thể phát hiện bất kỳ tình huống đột nhập nào. Điều này đặc biệt lý tưởng cho những khu vực không có nhân viên bảo vệ túc trực, ngồi ở các trung tâm điều khiển giám sát các màn hình ”.

Hệ thống camera giám sát là quan trọng. Nhưng chúng không phải là tất cả và cuối cùng của hệ thống an ninh. Việc áp dụng phương pháp bảo mật nhiều lớp có thể giúp giải quyết các lỗ hổng vốn có đối với từng thành phần đơn lẻ và tăng cường bảo mật tổng thể – cho dù đó là với các thiết bị phát hiện xâm nhập, kiểm soát ra vào hay các rào cản vật lý ở trụ sở.

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề chi phí lao động ngày càng tăng ở châu Á và nước ngoài. Việc sử dụng các thiết bị an ninh khuôn viên như cảm biến và báo động có thể bổ sung cho các lực lượng bảo vệ hiện có, đặc biệt là trong thời gian này với việc giảm lực lượng làm việc tại chỗ và sự giãn cách xã hội.

Chủ động hơn là phản ứng

“Hệ thống camera quan sát có thể theo dõi tội phạm sau khi nó được phát hiện. Nhưng các cảm biến tia hồng ngoại có thể kích hoạt hệ thống báo động vào thời điểm có mặt những kẻ đột nhập và ngăn chặn tội phạm ”.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói ” Cách phòng thủ tốt nhất là tấn công?” Phát hiện, ngăn chặn và trì hoãn các vi phạm an ninh là những khía cạnh quan trọng của bất kỳ chiến lược nào.

Chúng ta đã từng chỉ có thể phản ứng sau hành động đó. Giờ đây, các thiết bị phát hiện xâm nhập có thể cảnh báo các nhóm bảo vệ về các sự kiện trước khi nó xảy ra hoặc phản ứng nhanh với các sự kiện đang diễn ra. Ngoài ra, chúng có thể được thiết lập để bật đèn, bật loa hoặc kích hoạt camera giám sát với phân tích video để xác minh thứ cấp.

Việc phát hiện sớm có thể tạo thêm thời gian cho những người có mặt tại chỗ để giải quyết sự kiện hoặc gọi hỗ trợ. Trình quay số cuộc gọi trợ giúp Garrison LK-119 là một ứng dụng có thể trợ giúp trong những trường hợp như vậy. “Được cài đặt cùng với điện thoại cố định của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào điều khiển từ xa trong các tình huống khẩn cấp. Nó sẽ tự động gọi đến tám số điện thoại đặt trước, điện thoại cố định hoặc điện thoại di động” – Tsai nói: “Điều này sẽ rút ngắn thời gian phản hồi xuống đáng kể.”

Nhiều ứng dụng

“Tòa nhà, công trình xây dựng, kho bãi – đây đều là những ứng dụng mà bạn có thể áp dụng cảm biến tia hồng ngoại để ngăn chặn những kẻ xâm nhập một cách hiệu quả”.

Cảm biến chùm tia hồng ngoại có thể được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời vì chúng có khả năng phát hiện sự xâm nhập trên khoảng cách xa. Điều này làm cho chúng trở thành công cụ tiết kiệm chi phí để bảo vệ nhà cửa, tòa nhà và tài sản thương mại.

Lựa chọn các cảm biến phù hợp là rất quan trọng. Điều này đúng gấp đôi đối với các ứng dụng ngoài trời, nơi thường xảy ra cảnh báo giả do điều kiện thời tiết hoặc động vật hoang dã địa phương. Nó được sản xuất để sử dụng ngoài trời? Nó được làm bằng cấu tạo chắc chắn có thể chịu được các hoàn cảnh khắc nghiệt không? Nó có xếp hạng chống nước như IP65, IP66 không?

“Bộ cảm biến 4 tia dòng LK-60HQ lý tưởng cho việc lắp đặt ngoài trời. Có khả năng phát hiện khoảng cách xa, tối đa 250 mét, chúng cũng không thấm nước với thời gian sử dụng lâu dài trong vài năm. ”  – Tsai nói. Bốn chùm tia hồng ngoại xung đồng bộ giúp loại bỏ các báo động giả như lá rơi và động vật nhỏ.

Những người quan tâm cũng có thể xem cảm biến loại dải LK-60HM4 của Garrison với 4 chùm tia kép và kết cấu mỏng.

100% danh mục an ninh “Made in Taiwan”

City Wall Enterprise đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đài Loan về lĩnh vực cảm biến tia hồng ngoại. “Kiểm soát chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Không có báo động sai. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không có vấn đề gì. Điều này làm giảm bớt nhu cầu đối với người lắp đặt của chúng tôi để thực hiện dịch vụ sau bán hàng và bảo trì, ” – Tsai chia sẻ. “Garrison trân trọng cái tên mà nó đã thành lập trong 38 năm qua. Chúng tôi kiểm tra từng bộ nhiều lần trước khi xuất khẩu. Đó là lý do tại sao người mua, nhà phân phối của chúng tôi trên toàn cầu, đã đặt niềm tin vào chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi. ”

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *