Bốn lý do để tích hợp hệ thống an ninh sớm trong thiết kế: An toàn, tiết kiệm, thẩm mỹ và được hỗ trợ - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Bốn lý do để tích hợp hệ thống an ninh sớm trong thiết kế: An toàn, tiết kiệm, thẩm mỹ và được hỗ trợ

Chia sẻ

Nhiều lần, khi thực hiện đánh giá điểm yếu hoặc phân tích lỗ hổng cho khách hàng, tôi nghĩ về việc có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc bằng cách bắt đầu quá trình trong giai đoạn thiết kế hệ thống an ninh của tòa nhà, trước khi nó được xây dựng. Khi chúng tôi thực hiện đánh giá, chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của cơ sở và xác định bất kỳ lỗ hổng nào trong các hệ thống an ninh, chính sách và quy trình bảo mật của họ. Làm việc với một chuyên gia an ninh trong giai đoạn thiết kế ban đầu là tương đối mới trong ngành AEC, nhưng đây là bốn lý do mọi người nên làm điều đó:

Tăng cường an ninh tòa nhà. Rõ ràng, có một nhà tư vấn an ninh xem xét kế hoạch thiết kế và thực hiện đánh giá lỗ hổng sẽ tăng tính bảo mật của bạn. Ngoài vị trí đặt camera và cột chắn xe, báo cáo cho thấy bạn có thể cần có một lớp phim bóng phủ lên cửa sổ và vách ngăn bằng kính, cũng như phân tích về tội phạm ở khu vực bạn chọn cho thấy nhân viên của bạn sẽ an toàn như thế nào trong khu vực đó.

Tiết kiệm chi phí. Các hệ thống an ninh đòi  hỏi phải mở rộng hệ thống dây như camera bên ngoài và hệ thống thông báo tổng thể. Thiết kế và thi công trong quá trình xây dựng sẽ rẻ hơn so với sau khi dự án hoàn thành. Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong giai đoạn thiết kế có thể tiết kiệm cho chủ sở hữu hàng chục nghìn – nếu không phải là hàng trăm nghìn đô la – so với việc thêm các tính năng bảo mật sau này.

Tích hợp thẩm mỹ. Khi chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư ngay từ đầu, chúng tôi có thể giữ nguyên tính thẩm mỹ ban đầu do khả năng tích hợp các thành phần an ninh ngay trong thiết kế. Điều này bao gồm những thứ như vị trí và lắp đặt hệ thống dây điện, lựa chọn chính xác loại phim phủ lên bề mặt kính hay vị trí của các cột chắn xe.

Hỗ trợ tùy chỉnh. Khi hệ thống của bạn đã hoạt động tốt, bạn vẫn cần chuyên gia tư vấn an ninh để khắc phục mọi sự cố phát sinh, hướng dẫn nhân viên của bạn cách sử dụng hệ thống và cung cấp lời khuyên về mọi mối đe dọa an ninh mạng hoặc hệ thống mà bạn gặp phải. Một chuyên gia tư vấn đã tham gia ngay từ đầu có thể cung cấp đào tạo và hỗ trợ tùy chỉnh cho các hệ thống của bạn.

Đánh giá bảo mật ở giai đoạn thiết kế cho một cơ sở mới cũng có thể đề xuất thay đổi địa điểm nếu ở đó tội phạm phổ biến nhiều hơn so với địa điểm ban đầu.

Trên đây là những lợi ích phổ biến nhất khi có một chuyên gia an ninh tư vấn ngay từ ban đầu, thậm chí hưỡng nhiều lợi ích hơn tùy nhu cầu an ninh và đặc điểm riêng của từng dự án. Tuy nhiên, bất kể dự án là gì, tích hợp hệ thống an ninh sớm cho phép bạn biết những biện pháp phòng ngừa nào cần được xem xét cho dự án của mình trước khi nó quá đắt – hoặc quá muộn – để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *