Camera thân nhiệt Honeywell AI giúp mọi người và mọi nơi được an toàn - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Camera thân nhiệt Honeywell AI giúp mọi người và mọi nơi được an toàn

Chia sẻ

Honeywell đã công bố một giải pháp theo dõi nhiệt độ mới kết hợp công nghệ hình ảnh hồng ngoại tiên tiến và thuật toán trí tuệ nhân tạo để tiến hành sàng lọc sơ bộ mà không cần có người vận hành.

Giải pháp theo dõi nhiệt độ Honeywell ThermoRebellion có thể được triển khai nhanh chóng ở lối vào của nhà máy, sân bay, trung tâm phân phối, sân vận động hoặc các tòa nhà thương mại. Mục đích là để xác định nhanh chóng và hiệu quả liệu nhân viên có biểu hiện nhiệt độ mặt tăng cao hay không. Khi các cá nhân vượt qua trước camera thân nhiệt có độ phân giải cao, nhiệt độ da của họ sẽ tự động được phát hiện trong vòng hai giây và hiển thị trên màn hình.

Việc này giúp cho chúng ta dễ dàng sàng lọc được những cá nhân có nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, các nhà khai thác có được thông tin đáng tin cậy, theo thời gian thực về nhân viên vào trụ sở của họ, cho phép họ thực hiện các biện pháp để giữ cho trụ sở của họ an ninh và an toàn.

Hệ thống Honeywell ThermoRebellion cũng có thể xác định xem các cá nhân có đang mặc các thiết bị bảo vệ cá nhân cần thiết để vào tòa nhà hay không.

“Bảo vệ an toàn cho nhân viên là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ nhà điều hành tòa nhà nào. Ngày nay, hơn bao giờ hết, các nhà quản lý đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để tăng cường quy trình kiểm tra sức khỏe của họ” Renaud Mazarguil, chủ tịch kinh doanh Phân tích và An toàn Gas của Honeywell nói. “Chúng tôi đã phát triển công nghệ đột phá này để tự động hóa và hợp lý hóa việc theo dõi nhiệt độ của một cá nhân và giảm nhu cầu về nhân tố con người trong vận hành giám sát. Honeywell cam kết phát triển các giải pháp mới để giúp công nhân, gia đình và cộng đồng được an toàn.”

Honeywell đang thử nghiệm giải pháp theo dõi nhiệt độ mới của mình tại hai cơ sở sản xuất của Hoa Kỳ, bao gồm trung tâm sản xuất mặt nạ N95 mới của công ty tại Phoenix.

Giải pháp Honeywell ThermoRebellion kết hợp phần mềm được cung cấp bởi AI cho phép từng pixel riêng lẻ được chụp bởi camera, việc xử lý và phân tích nhiệt độ sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.  Giải pháp rất dễ cài đặt và vận hành với giao diện người dùng đồ họa trực quan. Hệ thống cũng tự động ghi lại dữ liệu để đơn giản hóa và chuẩn hóa việc lưu giữ hồ sơ góp phần giảm nhu cầu về các quy trình theo dõi thủ công.

Hệ thống tích hợp hoàn hảo với nền tảng Honeywell Forge và Giải pháp xây dựng lành mạnh của Honeywell. Cung cấp cái nhìn toàn diện về sức khỏe của tòa nhà dựa trên các yếu tố chính như chất lượng không khí, khoảng cách xã hội, lưu lượng cư dân, vệ sinh, mật độ chăm sóc sức khỏe và tuân thủ chính quyền.

Giải pháp sàng lọc nhiệt độ mới kết hợp công nghệ giám sát trực quan thông minh từ Rebellion Photonics, mà Honeywell mua lại vào tháng 12 năm 2019. Rebellion cung cấp nền tảng giám sát thời gian thực của ngành công nghiệp dầu khí và hóa dầu, nhận dạng và định lượng trực quan các khí gas được giải phóng để nhanh chóng phát hiện và phân tích rò rỉ nhằm giữ an toàn cho công nhân.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *