Cửa xoay và turnstile nâng cấp lối vào của không gian làm việc ven sông London - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Cửa xoay và turnstile nâng cấp lối vào của không gian làm việc ven sông London

Chia sẻ

Boon Edam thông báo rằng Devon House tại St. Katharine Docks, một tòa nhà văn phòng nằm ở phía đông của London, đã lắp đặt một cửa xoay thủ công TQM độc đáo ở lối vào chính, bên cạnh là hai cửa speedlane swing, để tăng cường an ninh sảnh.

Devon House là một không gian làm việc ven sông đặc biệt. Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1989 như là một phần của quá trình tái phát triển lịch sử bởi một Đạo luật của Nghị viện. Devon House có hơn 48.000 m2 văn phòng, một quán cà phê tại chỗ, trung tâm làm việc chung, một khoảng sân bên sông và 97 chỗ để xe đạp. Tòa nhà được bao quanh bởi các cửa hàng, nhà hàng và quán bar, và có các tuyến giao thông trực tiếp gần đó.

Tạo không gian tiếp khách hoàn toàn mới

Vào mùa xuân năm 2019, tòa nhà được nâng cấp hoàn chỉnh cả bên trong và bên ngoài, bao gồm một không gian tiếp tân hoàn toàn mới. Sảnh mới giờ đây là một không gian mở, một quán cà phê với không gian thoáng đãng có thể ngắm nhìn  khung cảnh rộng mở của bờ sông. Nó cũng phục vụ như một nơi để gặp gỡ của cả nhân viên và khách.

Nâng cấp lối vào chính với cửa xoay độc đáo

Kiến trúc sư nổi tiếng làm việc trong dự án Devon House, Stiff và Trevillion, đã chỉ định một cửa xoay thủ công cho lối vào chính, nhưng yêu cầu một thiết kế đặc biệt. Vách và cánh của cánh cửa sẽ được đóng khung kim loại bằng nhôm, nhưng sẽ không có tán kim loại, chỉ có trần bằng kính dày 18mm, thanh mảnh và trong suốt, cho phép ánh sáng chiếu qua lối vào.

Tăng cường an ninh với lưu lượng lớn người ra vào

Các nhà thiết kế cho Devon House đã quyết định dùng turnstile bằng kính để kiểm soát ra vào trong sảnh. Họ tính toán để xác định số cửa cần thiết cần phải mở trong giờ cao điểm như : buổi sáng và buổi tối và trong giờ ăn trưa. Ngoài ra, các lối đi rộng ở mỗi bên bàn tiếp tân để thuận tiện cho xe lăn di chuyển. Khi số lượng cửa đã được quyết định, họ tập trung chuyển sang thiết kế. Các Speedlane Swing turnstiles được lựa chọn do thiết kế mỏng và khung sơn tĩnh điện màu đen để phù hợp với trang trí của sảnh.

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *