Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh

Chia sẻ

Dahua Technology, nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh xoay quanh video hàng đầu thế giới, đã tiết lộ các sản phẩm tòa nhà thông minh mới nhất của mình trong một video trực tuyến vào chiều thứ ba với chủ đề “Truy cập thông minh, Cuộc sống thuận tiện”. Buổi ra mắt trực tuyến đã thu hút các đại diện trong ngành và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới chứng kiến ​​loạt sản phẩm điều khiển truy cập thông minh và video mới nhất của Dahua Technology. Nó cũng cho phép họ có một cuộc thảo luận chuyên sâu về các xu hướng phát triển trong tương lai trong lĩnh vực tòa nhà thông minh.

Giám đốc sản phẩm của tòa nhà thông minh tại Dahua Technology đã trình bày hai sản phẩm thông minh hỗ trợ AI trong bài thuyết trình của mình: Thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt và thiết bị kiểm soát ra vào vân tay, cung cấp dung lượng hình ảnh khuôn mặt lớn hơn và tốc độ nhận dạng được tăng cường.

Kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt và thiết bị chấm công

Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh 1

Thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công nhận dạng khuôn mặt thế hệ thứ tư của Dahua Technology, có cả hai thiết kế ngang (ba model) và dọc (hai model), cung cấp nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng vân tay cho các nhu cầu kiểm soát ra vào và chấm công khác nhau.

Được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 4.3″ và camera kép, model dọc hỗ trợ tới 6.000 khuôn mặt. “Nhận dạng chỉ mất 0.3 giây, cho phép vượt qua nhanh chóng không bị gián đoạn. Quan trọng hơn, nó cũng có thể phát hiện các mục tiêu là người thật, khiến nó không thể bị đánh lừa bằng cách sử dụng ảnh hoặc video” – Giám đốc sản phẩm nhấn mạnh.

Với thiết kế kích thước nhỏ, cả hai sản phẩm đều hỗ trợ lắp đặt trên tường và cung cấp hai phương pháp lắp đặt góc khác nhau dựa trên chiều cao chung của con người. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, các thiết bị này cũng có thể được đặt trên bàn tiếp tân, cho phép nhân viên nhanh chóng truy cập và chấm công đúng giờ.

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay 2

Thiết bị kiểm soát ra vào vân tay mới nhất của Dahua Technology kết hợp chức năng kiểm soát ra vào và chấm công, với khả năng ghi lại đến 3.000 dấu vân tay. Nó hỗ trợ kết nối Wi-Fi và OSDP. Người dùng có thể quản lý thiết bị theo ba cách – thông qua màn hình cảm ứng, điện thoại di động hoặc qua PC Web, cho phép quản lý và vận hành linh hoạt và thuận tiện.

Trong phần trình diễn tiếp theo của mình, Giám đốc sản phẩm đã giới thiệu Bộ công cụ Villa Wi-Fi mới được phát hành, Màn hình trong nhà Android 7 inch và trọn bộ PoE cho bảo mật nhà thông minh.

Trọn bộ Villa Wi-Fi

Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh 3Bộ này bao gồm một camera chuông cửa mới, màn hình trong nhà 7 inch với độ phân giải cao, nguồn điện và tất cả các phụ kiện liên quan. Toàn bộ hệ thống được bật Wi-Fi và người dùng chỉ cần cung cấp nguồn cho thiết bị, loại bỏ rắc rối nối dây nên rất lý tưởng cho biệt thự.

Màn hình trong nhà android 7 inch

Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh 4

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, màn hình trong nhà Android 7 inch có hai màu: đen và trắng. Giao diện người dùng của thiết bị kết hợp Android truyền thống và kiểu nhà thông minh, cho phép vận hành trơn tru. So với nhiều sản phẩm Android 5.1, sản phẩm Android V8.1 của chúng tôi hỗ trợ quản lý riêng biệt người dùng cụ thể, an toàn hơn cho quyền riêng tư của người dùng. Ngoài kết nối có dây, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Trọn bộ PoE

Dahua Technology ra mắt sản phẩm mới cho tòa nhà thông minh 5

Trọn bộ PoE tiết kiệm này bao gồm một camera chuông cửa với mái che chống mưa, màn hình độ phân giải cao 7 inch, và switch PoE. Thẻ nhớ SD 8 GB tích hợp hỗ trợ lưu trữ lớn. Cả chuông cửa và màn hình trong nhà đều hỗ trợ cấp nguồn PoE, không cần phải có thêm adapter cấp nguồn. Chương trình cấu hình mới nhất cho phép triển khai dễ dàng và thuận tiện. Người dùng có thể tự hoàn thành toàn bộ quá trình cài đặt chỉ trong 2-3 phút.

Tiện ích tòa nhà là một phần thiết yếu trong công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong kỷ nguyên thông minh, mọi người đòi hỏi quyền truy cập thông minh và cuộc sống thuận tiện, và đó là những gì Dahua Technology tạo ra để mang lại những sản phẩm thông minh và cạnh tranh cao hơn cho khách hàng và người dùng, cho phép một xã hội an toàn hơn và sống thông minh hơn.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *