Đại học Reading được hỗ trợ bởi hệ thống camera quan sát có thể triển khai lại - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Đại học Reading được hỗ trợ bởi hệ thống camera quan sát có thể triển khai lại

Chia sẻ

Đại học Reading đã chọn Revader Security, dòng sản phẩm camera quan sát có thể triển khai lại để dùng trong ban nông nghiệp nổi tiếng của họ.

Trường đại học sử dụng camera quan sát để theo dõi và ghi lại các đàn bò Holstein trong trang trại của trường, để phát hiện những thay đổi trong hành vi của chúng trong các thử nghiệm. Các vật dụng như đầu chổi, núm cao su, dây chuyền nhựa và túi cỏ được đặt cẩn thận một cách có hệ thống, loại bỏ và sắp xếp lại trong chuồng gia súc. Các chú bò được tách riêng, ghép nối hoặc nhóm khác nhau theo định kỳ để phát hiện bất kỳ thay đổi nào trong hành vi của chúng do thay đổi xã hội.

Các cảnh quay video được ghi lại trong khoảng thời gian tầm 6 tháng, sau đó được phân tích bằng các phần mềm kỹ thuật khác nhau. Hy vọng rằng những nghiên cứu này sẽ dẫn đến phúc lợi tốt hơn cho các chú bò trong tương lai và cho năng suất sữa cao hơn.

Revader Transit Camera đã được chọn vì thiết kế chắc chắn, tiêu chuẩn môi trường IP67, lưu trữ video ở chế độ full HD trong hơn 30 ngày và khả năng tải các tệp lớn qua liên kết Wi-Fi vào máy tính xách tay. Đèn hồng ngoại tích hợp cho phép quay video liên tục 24/7 và với PTZ (Pan Tilt & Zoom) được thiết lập sẵn các quy trình quay quét liên tục. Hệ thống cung cấp lịch sử video hoàn chỉnh của tất cả các con bò trong chương trình kiểm tra hành vi.

Stuart Caldecourt, Giám đốc điều hành tại Revader Security cho biết: Hiện tại chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho trường đại học danh tiếng này công nghệ camera quan sát mà họ yêu cầu để tiếp tục nghiên cứu. Camera quan sát di động của chúng tôi phù hợp lý tưởng với các môi trường như thế này, nơi điều kiện môi trường khác nhau và hiệu suất cao là tối quan trọng.

Trường đại học đang đặt mục tiêu đánh giá kết quả nghiên cứu vào cuối năm.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *