Giải pháp sinh trắc học không tiếp xúc của ZKTeco làm giảm nguy cơ vi trùng lây lan - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Giải pháp sinh trắc học không tiếp xúc của ZKTeco làm giảm nguy cơ vi trùng lây lan

Chia sẻ

Kể từ đầu năm 2020, thế giới đã phải đối mặt với một căn bệnh rất dễ lây lan – COVID-19. Các triệu chứng chính của bệnh này là sốt và ho khan, chủ yếu lây lan qua các giọt nước bọt bám trên các bề mặt, tay, chân, quần áo của người bị nhiễm. Các vật phẩm bị chạm vào bởi người nhiễm bệnh cũng có thể truyền nhiễm. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, cần tránh tiếp xúc với những vật dụng mà người khác chạm vào, và nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Trong khi đó, một số cá nhân có thể không nhận thức được họ có nhiệt độ cơ thể cao; không có biện pháp phát hiện thích hợp, họ có thể dễ dàng lẻn vào những nơi đông dân cư như cộng đồng, trường học, nhà máy, tòa nhà văn phòng, v.v. Do những trường hợp này, có rất nhiều người cần giải pháp để hạn chế tiếp xúc.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ZKTeco, công ty hàng đầu về sinh trắc học, đã nhanh chóng đầu tư nguồn lực lớn vào R&D, lựa chọn một số sản phẩm để nâng cấp và đưa chúng vào thị trường kịp thời. Để đạt được điều này, chúng tôi đã ra mắt ProFace X [TD] và SpeedFace-V5L [TD] phiên bản nâng cấp dựa trên cơ sở hạ tầng hiện tại của họ, phiên bản này đã được thêm các mô-đun đo nhiệt độ cho phép độ lệch nhiệt độ dưới 0,30C. Trong khi đó, trên cơ sở hạ tầng nhận dạng ánh sáng có thể nhìn thấy (visible light recognition), ProFace X [P] và SpeedFace-V5L [P] đã được thêm vào nhận dạng lòng bàn tay có tính bảo mật, tự chủ và riêng tư cao hơn. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt có thể nắm bắt thông tin khuôn mặt của người đi đường, tuy nhiên do thực tế hầu hết khuôn mặt của họ đã được che bằng khẩu trang, nhận dạng trở nên chậm hơn. Vì vậy công nghệ nhận dạng lòng bàn tay có thể có ích hơn. Công nghệ quét ngắn và góc nhận dạng lòng bàn tay của ZKTeco có thể đạt đến 60 độ, cho phép tốc độ nhận dạng rất nhanh.  Với sự trợ giúp của mô-đun đo nhiệt độ và khả năng phát hiện khẩu trang, các thiết bị có thể đảm bảo hiệu quả sự an toàn của mọi người khi vào khu vực đông người và giảm khả năng lây truyền của truyền vi rút. Bằng cách này, nhân viên có thể làm việc trong một môi trường an toàn hơn.

Chúng tôi đã kết hợp visible light recognition với nhận dạng in bằng lòng bàn tay để tạo ra các tình huống hoàn toàn không tiếp xúc, cho phép người dùng xác thực thông qua các phương tiện khác nhau để vào một khu vực nhất định. Đặc biệt, nhận dạng lòng bàn tay được thêm vào có tốc độ nhận dạng nhanh, góc nhận dạng rộng và độ an toàn nhận dạng cao. Sản phẩm của chúng tôi có công suất lớn. Ví dụ, chiếc ProFace X [P] hỗ trợ 5.000 mẫu lòng bàn tay. Sau khi thêm chức năng đo nhiệt độ, những người có nhiệt độ cơ thể bất thường có thể nhanh chóng được xác định. Và thông qua nền tảng phần mềm bảo mật tất cả trong một ZKBioSecurity V5000 của chúng tôi, người dùng có thể tiến hành đăng ký dữ liệu và theo dõi hiệu quả các tình huống cá nhân. Nó có thể được sử dụng trong các văn phòng, công viên, nhà máy và công trường xây dựng – những khu vực có lưu lượng dân cư không quá lớn nhưng việc truy cập và xác minh nhân sự phải được kiểm soát chặt chẽ.

Trong thời gian COVID – 19 bùng nổ toàn cầu, ZKTeco sẽ luôn cố gắng tạo ra các giải pháp tốt hơn, an toàn hơn và hướng đến quyền riêng tư cho mọi người.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *