Honeywell ra mắt các giải pháp giúp cải thiện sức khỏe trong tòa nhà - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Honeywell ra mắt các giải pháp giúp cải thiện sức khỏe trong tòa nhà

Chia sẻ

Honeywell đã đưa ra một bộ giải pháp tích hợp để giúp chủ sở hữu tòa nhà cải thiện môi trường sức khỏe trong tòa nhà, hoạt động sạch sẽ và an toàn hơn, tuân thủ các chính sách cách ly xã hội và giúp người dân cảm thấy an toàn khi quay lại nơi làm việc. Bằng cách tích hợp các công nghệ về chất lượng không khí, an toàn và bảo mật cùng với các phân tích tiên tiến, các giải pháp Healthy Building của Honeywell được thiết kế để giúp chủ sở hữu tòa nhà giảm thiểu rủi ro ô nhiễm và đảm bảo các doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định bằng cách giám sát cả môi trường của tòa nhà và hành vi của cư dân tòa nhà.

Các giải pháp mới của Honeywell cung cấp cho chủ sở hữu tòa nhà quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các yếu tố sức khỏe, an toàn và an ninh quan trọng. Khuyến khích tuân thủ việc thay đổi tiêu chuẩn xây dựng, hướng dẫn an toàn, quy định do chính phủ ban hành và chính sách quản lý rủi ro của công ty. Những giải pháp sáng tạo này cũng cung cấp sự minh bạch về tình trạng sức khỏe của tòa nhà cho những người cư ngụ trong tòa nhà.

“Đại dịch COVID-19 đang thay đổi văn hóa về cách quản lý các tòa nhà bằng cách làm rõ nhu cầu đảm bảo sức khỏe và an toàn trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng tôi”, Vimal Kapur, chủ tịch và CEO của Honeywell Building Technologies nói. “Honeywell đã phát triển các giải pháp dựa trên kết quả cho phép chủ sở hữu tòa nhà giải quyết một cách minh bạch cách họ hạn chế phơi nhiễm và lây lan vi-rút, cũng như hỗ trợ nhu cầu kinh doanh ổn định của họ trong một môi trường không chắc chắn. Chúng tôi cung cấp cho họ dữ liệu họ cần để tự tin trấn an nhân viên của mình, để tăng tốc hoạt động kinh doanh của họ. ”

Kapur nói thêm: “Trở lại làm việc sau đại dịch sẽ thể hoạt động trở lại bình thường như thường lệ. Người sử dụng sẽ muốn có thông tin đáng tin cậy và trực quan về cách công nghệ bảo vệ sức khỏe của họ và những gì đã được thực hiện để đảm bảo rằng các tòa nhà mà họ sử dụng được an toàn. Healthy buildings không chỉ là năng lượng tích cực để đảm bảo sức khỏe mà còn là sự thoải mái, tự tin và năng suất của những người sử dụng chúng. ”

Các giải pháp Healthy Building của Honeywell là một phần trong nỗ lực toàn diện giữa các doanh nghiệp của Honeywell để cùng nhau phát triển nhanh chóng các giải pháp để giúp các ngành quan trọng của nền kinh tế toàn cầu phục hồi. Các giải pháp Healthy Building của Honeywell cung cấp cái nhìn toàn diện về sức khỏe của tòa nhà dựa trên các yếu tố chính như chất lượng không khí trong nhà, lưu lượng cư dân, phân tích thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), sàng lọc nhiệt, cách ly xã hội và hiệu quả vệ sinh.

Điểm số #HealthyBuildings mới lạ của Honeywell cung cấp các cảnh báo theo thời gian thực cho chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà để họ có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề không tuân thủ hoặc xử lý các sự cố liên quan đến dịch bệnh. Điểm số #HealthyBuildings bao gồm các chỉ số sức khỏe có thể được cung cấp cho người cư ngụ trong tòa nhà bằng chế độ xem đơn giản trên bảng điều khiển. Các kết quả của Healthy Building được cung cấp bởi Honeywell Forge và được theo dõi thông qua điểm số #HealthyBuildings.

Các giải pháp Healthy Building của Honeywell có hai gói – một gói tập trung vào chất lượng không khí trong nhà và một gói khác về an toàn và an ninh.

Gói chất lượng không khí Honeywell Healthy Building theo dõi, quản lý và kiểm soát các thông số chính để tạo ra một môi trường được xây dựng lành mạnh hơn trong khi vẫn quản lý hiệu quả năng lượng. Gói chất lượng không khí có thể:

  • Giúp chủ sở hữu tòa nhà thực hiện ASHRAE mới nhất và các hướng dẫn tại chỗ.
  • Quản lý áp lực, thông gió, nhiệt độ và độ ẩm
  • Đo thông số môi trường và chiếm dụng
  • Cung cấp thông tin chuyên sâu theo thời gian thực về rủi ro chất gây ô nhiễm, cảnh báo để thay đổi bộ lọc HEPA, hành vi làm sạch và cư ngụ
  • Kiểm soát và tối ưu hóa khử trùng UV, lọc không khí và thành phần không khí

Gói An toàn & Bảo mật của Honeywell Healthy Building có phần cứng và phần mềm có thể giúp chủ sở hữu tòa nhà giảm thiểu rủi ro bằng cách theo dõi, phát hiện và phản hồi các vấn đề tiềm ẩn bằng các công cụ bảo mật tích hợp. Gói An toàn & Bảo mật có thể:

  • Quản lý lưu lượng người và báo cáo, đếm người, bảo vệ tài sản chủ động, sàng lọc nhiệt độ và phát hiện khẩu trang PPE
  • Giám sát và giúp duy trì sự tuân thủ với việc cách ly xã hội, vệ sinh khu vực
  • Hỗ trợ theo dõi khả năng lây nhiễm virus bằng cách tận dụng các phân tích video nâng cao và quy trình quản lý sự cố

Các giải pháp Healthy Building của Honeywell có thể hỗ trợ nhu cầu của bất kỳ tòa nhà nào và có các giải pháp cụ thể cho các tòa nhà thương mại cao cấp, sân bay, khách sạn, y tế và giáo dục. Các vấn đề chất lượng không khí, sức khỏe, an toàn và an ninh được tích hợp đầy đủ và hỗ trợ bởi các chuyên gia dịch vụ cũng như hỗ trợ giám sát từ xa. Khách hàng cũng có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện tại của mình, bao gồm các giải pháp của bên thứ ba, để nâng cao chất lượng không khí và kết quả an ninh.

Các doanh nghiệp khác của Honeywell cũng đang giới thiệu các công nghệ mới tiên tiến để cung cấp một môi trường lành mạnh hơn cho khách hàng và người dùng cuối. Ví dụ, Honeywell gần đây đã công bố giải pháp theo dõi nhiệt độ ThermoRebellion, có thể nhanh chóng triển khai tại lối vào của nhà máy, sân bay, trung tâm phân phối, sân vận động hoặc các tòa nhà thương mại khác để xác định nhanh chóng và hiệu quả liệu nhân viên có biểu hiện thân nhiệt tăng cao hay không.

Công ty cũng đã phát triển một kiểm tra Sức khỏe Hệ thống Kiểm soát Môi trường cho phép các hãng hàng không nhanh chóng sử dụng dữ liệu máy bay và các phân tích nâng cao để giám sát và đảm bảo chất lượng không khí trong lành trong cabin. Ngoài ra, nó áp dụng nền tảng Honeywell Forge để giúp khách hàng vận hành các tòa nhà, nhà máy, nhà kho, chuỗi cung ứng và máy bay của họ hiệu quả hơn và theo cách tăng cường sức khỏe và an toàn cho người cư ngụ, công nhân và hành khách.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *