Invixium thiết lập tiêu chuẩn mới trong sinh trắc học cảm ứng - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Invixium thiết lập tiêu chuẩn mới trong sinh trắc học cảm ứng

Chia sẻ

Invixium tăng tốc phát triển hai giải pháp sinh trắc học cảm ứng sẵn có để đối phó với những tác động tàn phá của đại dịch COVID-19. Đầu tiên là sự cải tiến của thiết bị sinh trắc học cảm ứng TITAN hàng đầu của công ty với giải pháp phát hiện người bị sốt và thông báo cho quản trị viên khi một cá nhân truy cập vào một cơ sở hoặc nơi làm việc . Thứ hai là việc tích hợp thiết bị sinh trắc học Invixium S TOUCH 2 sang hoạt động hoàn toàn cảm ứng thông qua một bản nâng cấp phần mềm với giá cả phải chăng.

“Thế giới và cuộc sống như chúng ta biết đã thay đổi đáng kể, thúc đẩy sự tích hợp công nghệ quản lý truy cập sinh trắc học và công nghệ quản lý nguồn nhân lực sang các giải pháp cảm ứng có thể giúp bảo vệ sức khỏe của lực lượng lao động toàn cầu”. Ông Shiraz Kapadia, CEO & Chủ tịch của Invixium cho biết. “Sinh trắc học là DNA của Invixium và chúng tôi tự hào thúc đẩy thế hệ giải pháp sinh trắc học cảm ứng tiếp theo này đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường”.

TITAN IXM, thiết bị sinh trắc học hàng đầu của công ty, hiện đã có bộ công cụ cải tiến mới, tích hợp với giải pháp camera tầm nhiệt (TIR) để phát hiện sốt với độ chính xác lên tới +/- 0,5 ° C, cho phép nhận dạng khuôn mặt và đo nhiệt độ đồng thời. Các ứng dụng dự kiến cho TITAN với bộ cải tiến bao gồm sàng lọc trước nhân viên và khách tham quan cho mục đích kiểm soát ra vào hoặc quản lý nhân sự dựa trên cơn sốt. Bộ cải tiến mới có thể nâng cấp tại chỗ, không phát sinh thêm chi phí và có sẵn phiên bản màu đen, đồng hoặc bạc, và hai cấu hình khác nhau để gắn âm tường hoặc gắn nổi. Ngoài ra, phần mềm IXM WEB sẽ được tăng cường để cho phép doanh nghiệp thiết kế quy trình công việc tùy chỉnh trong trường hợp phát hiện sốt như : ngăn chặn truy cập và thông báo qua email cho nhân sự, quản lý viên hoặc giám sát viên.

Ngoài ra, Invixium sẽ cung cấp nâng cấp thuật toán nhận dạng khuôn mặt cho TITAN cho phép nhận dạng chính xác các cá nhân đeo khẩu trang và mặt nạ. IXM TOUCH 2, thiết bị sinh trắc học đa năng của Invixium, giờ đây có thể được nâng cấp với nhận dạng khuôn mặt biến nó thành một thiết bị hoàn toàn cảm ứng. Các tính năng bao gồm tối đa 5000 1: N người dùng với nhận diện khuôn mặt lên tới 5000 khuôn mặt trong chưa đầy 1 giây.

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *