Kiểm soát ra vào và công nghệ hình ảnh nhiệt - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Kiểm soát ra vào và công nghệ hình ảnh nhiệt

Chia sẻ

Các khu vực công cộng và tư nhân đã và đang rất nỗ lực để chống lại đại dịch. Các doanh nghiệp đang áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo cả hoạt động liên tục và sức khỏe của nhân viên. Tuy nhiên, việc áp dụng kiểm tra nhiệt độ bằng tay trong kiểm soát ra vào thật sự kém hiệu quả cho cả bảo vệ, nhân viên và khách.

Để nâng cao hiệu quả và độ chính xác, ZKTeco cung cấp một hệ thống kiểm soát ra vào hoàn chỉnh kết hợp nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng nhìn thấy và công nghệ hình ảnh nhiệt, phát hiện chính xác cả hình ảnh khuôn mặt để xác minh và nhiệt độ khuôn mặt của mọi người trong đám đông đang đứng hoặc đi bộ trong phạm vi lên đến 1,2 mét trong vòng 0,1 giây . Toàn bộ quy trình là không chạm để đảm bảo chất lượng vệ sinh. Khi nhiệt độ được phát hiện vượt quá giá trị cài đặt trước, một cảnh báo sẽ được kích hoạt và cảnh báo sẽ được thông báo, nó cũng có chức năng chỉ cấp quyền ra vào cho những người đeo khẩu trang để giảm thiểu nguy cơ lây truyền vi rút mà không làm giảm mức độ bảo mật sinh trắc học.

Công nghệ hình ảnh nhiệt của ZKTeco là một nhiệt kế tự động không tiếp xúc cung cấp tối đa 10.800 (120 x 90) điểm đo và phát hiện chênh lệch nhiệt độ nhỏ đến 0,3 ° C. Hệ thống cũng ngay lập tức chọn nhiệt độ cao nhất trong số tất cả các kết quả được phát hiện trên một bề mặt từ xa.

Nói chung, cơ thể con người phát ra năng lượng dưới dạng nhiệt, thân nhiệt càng cao thì công suất phát ra càng cao. Công nghệ ảnh nhiệt chụp các mức độ ánh sáng hồng ngoại khác nhau. Nếu cường độ bức xạ IR đủ cao, nó có thể được nhận biết là nhiệt.

Hệ thống phát hiện nhiệt độ cơ thể của mục tiêu bằng cách tính toán chênh lệch nhiệt độ giữa người đó và vật thể xung quanh. Nếu nhiệt độ của vật bằng với nhiệt độ của môi trường xung quanh thì trao đổi năng lượng thuần sẽ bằng không.

Hơn nữa, ZKTeco kết hợp công nghệ Visible Light tiên tiến và công nghệ hình ảnh nhiệt, vì vậy tốc độ khung hình được tăng lên 25 / fps, so với khoảng 4 / fps của công nghệ IR thông thường. Với sự tích hợp này, giải pháp phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ chính xác hơn nhanh hơn.

Công nghệ hình ảnh nhiệt sử dụng một camera góc rộng đủ để giám sát hiên trước, lối vào, hành lang, cạnh cửa, cửa hông và các khu vực tương đối nhỏ. Ngay cả những người tương đối cao hoặc thấp cũng có thể được xác nhận và xác định nhiệt độ cơ thể của họ một cách thoải mái.

Công nghệ này giúp ích gì cho xã hội?

Kiểm tra nhiệt độ đa điểm với tính năng tự động phát hiện trán

Trong khi hầu hết các công nghệ hình ảnh nhiệt trên thị trường chỉ cung cấp 1 điểm lấy nét trên một bề mặt để đo nhiệt độ, cảm biến ZKTeco có thể đo nhiệt độ của nhiều điểm. Nó cho tối đa 10.800 (120 x 90) điểm để đo nhiệt độ cơ thể, sau đó nhiệt độ cao nhất đo được trong số các kết quả sẽ được chọn và hiển thị.

Nhận dạng góc cực rộng (+/- 25 độ)

Trong khi hầu hết các thuật toán chỉ hỗ trợ dung sai nhận dạng khuôn mặt 15 độ, công nghệ hình ảnh nhiệt ZKTeco, hỗ trợ góc dung sai rộng hơn 50 độ để nhận dạng khuôn mặt.

Nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

Công nghệ hình ảnh nhiệt của ZKTeco nhanh chóng, chính xác và thuận tiện để sử dụng – lý tưởng cho việc giám sát từ xa. Thời gian phản hồi (từ khi phát hiện đến khi hiển thị) của hình ảnh nhiệt là khoảng 0,1 giây để theo kiểm soát ra vào nhanh hơn ở khu vực được giám sát.

Chủ động đo nhiệt độ từ xa

Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng nhìn thấy, khoảng cách nhận dạng của kiểm soát ra vào ZKTeco mở rộng đáng kể lên đến 120cm, tăng đáng kể tốc độ lưu lượng ra vào tối đa để đo nhiệt độ cộng với kiểm tra xác thực.

Góc kiểm tra siêu rộng cho các kích thước cơ thể khác nhau

Camera ZKTeco cung cấp tầm nhìn cực rộng cho phép nhận dạng và phát hiện nhiệt độ cơ thể của kích thước cơ thể người với chiều cao lên đến 2m.

Cảm biến không chạm

Tính năng nhận dạng khuôn mặt không tiếp xúc giúp đo nhiệt độ mà không cần chạm vào. Nó không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của người lao động mà còn giảm thiểu khả năng nhiễm bẩn sản phẩm.

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *