Morse Watchmans giới thiệu các giải pháp phủ cảm ứng và chống vi khuẩn - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Morse Watchmans giới thiệu các giải pháp phủ cảm ứng và chống vi khuẩn

Chia sẻ

Morse Watchmans đã công bố giới thiệu công nghệ truy cập nhận dạng khuôn mặt không tiếp xúc và một chất chống vi khuẩn mới được sơn trên bề mặt các sản phẩm KeyWatcher và AssetWatcher của công ty. Các cải tiến sản phẩm mới nhằm chống lại sự lây lan của vi khuẩn COVID-19 và các mối đe dọa tiềm tàng khác đối với sức khỏe con người.

“Nhân sự trở lại làm việc là vấn đề cấp bách nhất mà các tổ chức đang phải đối mặt ngày hôm nay” Tim Purpura, VP Global Sales & Marketing, Morse Watchmans nói. “Việc bổ sung tính năng nhận dạng khuôn mặt không tiếp xúc như một tùy chọn truy cập cùng với lớp sơn chống vi khuẩn đó là tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị KeyWatcher và AssetWatcher của chúng tôi, nhằm cung cấp cho khách hàng các biện pháp bảo vệ nâng cao”.

Lớp sơn chống vi khuẩn hiện là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị KeyWatcher và AssetWatcher mới mà không mất thêm chi phí. Được thiết kế để chống lại sự lây lan của vi khuẩn. Lớp sơn mới vẫn giữ được các đặc tính chống vi khuẩn hiệu quả cao thông qua việc làm sạch thường xuyên, đồng thời mang lại độ bền và khả năng chống trầy xước mà khách hàng của Morse Watchmans luôn đánh giá cao.

Tùy chọn truy cập nhận dạng khuôn mặt cho KeyWatcher và AssetWatcher làm cho các hệ thống này thậm chí còn an toàn hơn trong khi giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và truyền bệnh. Tùy chọn truy cập nhận dạng khuôn mặt mới sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay.

Những cải tiến mới này kết hợp các tính năng hiện có của các sản phẩm Morse Watchmans giúp bảo vệ sức khỏe. Hỗ trợ truy cập thẻ và mặt bảng điều khiển được làm bằng thép không gỉ 304 giúp chống ăn mòn và vi khuẩn.

Purpura cho biết “Tích hợp các công nghệ mới này vào dòng sản phẩm của chúng tôi là một bước quan trọng mà chúng tôi đang thực hiện để đảm bảo sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe tốt hơn nữa.”

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *