Seagate Technology và Digital Watchdog cung cấp các hệ thống giám sát thông minh hơn - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Seagate Technology và Digital Watchdog cung cấp các hệ thống giám sát thông minh hơn

Chia sẻ

Hệ thống giám sát video đang xử lý nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Theo báo cáo gần đây của IHS, các ước tính cho thấy dữ liệu được ghi lại hàng ngày từ các hệ thống giám sát video sẽ tăng lên hơn 2.500 petabyte vào năm 2019.

Với khả năng trí tuệ nhân tạo mới, các hệ thống giám sát không chỉ giám sát các khu vực vì lý do bảo mật, mà chúng còn cung cấp thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp. Ví dụ, để theo dõi bệnh nhân từ xa, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang sử dụng các cảm biến IoT để nhận thông báo, chẳng hạn như thay đổi huyết áp, để nhân viên có thể can thiệp trước khi tình trạng của bệnh nhân xấu đi. Các cửa hàng bán lẻ đang triển khai các phân tích thời gian dừng lại xem sản phẩm để đánh giá lưu lượng truy cập tại các khu vực cụ thể để cải thiện việc bán hàng. Nhờ áp dụng camera có độ nét cao, phân tích hình ảnh tiên tiến và AI, các hệ thống giám sát đang phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ.

Xây dựng một hệ thống giám sát hiệu quả

Bằng cách ghi lại dữ liệu từ nhiều điểm cuối, chẳng hạn như cảm biến, camera giám sát… và cho phép các ứng dụng phân tích gói dữ liệu là một trong những thách thức lớn nhất đối với các hệ thống giám sát hiện nay. Tuy nhiên, những khung hình và dữ liệu truyền đi bị mất là mối quan tâm hàng đầu của các hãng tích hợp hệ thống và người dùng cuối. Để giải quyết những vấn đề đau đầu này, cần phải có một kiến ​​trúc giám sát mạnh mẽ hơn, điều đó rất cần thiết.
Các hãng tích hợp hệ thống cần triển khai CNTT 4.0 – một cấu hình tận dụng các giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa giám sát ở mọi trạng thái của luồng dữ liệu – để đảm bảo dữ liệu chảy trơn tru từ các điểm cuối, cạnh và đám mây.

Cung cấp một giá trị lớn hơn cho khách hàng

Để đảm bảo rằng mỗi khía cạnh của một hệ thống giám sát (từ camera đến phần mềm quản lý video và đầu ghi hình) đều đáng tin cậy và hiệu quả.  Seagate Technology đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp video  Digital Watchdog . Digital Watchdog là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu ghi kỹ thuật số, camera giám sát và phần mềm quản lý liên quan, cung cấp các giải pháp giám sát video hoàn chỉnh ở mọi quy mô và cho mọi ứng dụng.

Bằng cách ghép các ổ SkyHawk và Exos của Seagate với các máy chủ Blackjack của Digital Watchdog, các thiết bị Blackjack NAS, VMAX NVR và VMAX DVR, khách hàng có được giải pháp giám sát tổng thể với công nghệ tiên tiến. “Khách hàng của chúng tôi hy vọng các sản phẩm của Digital Watchdog sẽ cung cấp video rõ nét theo yêu cầu, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cả xem trực tiếp và ghi lại.” Mark Espenschied, Giám đốc Tiếp thị của Digital Watchdog cho biết. “Độ tin cậy và khả năng đáp ứng của Seagate Technology giúp chúng tôi tạo ra một sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng về thời gian hoạt động và cả hiệu suất.

Khác biệt công nghệ

Các giải pháp IP hoàn chỉnh của Digital Watchdog (DW) có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bất kỳ cài đặt nào. Tận dụng các thành phần nền tảng mở để tích hợp hệ thống lớn hơn là một đặc điểm nổi bật của các hệ thống giám sát của DW. Nó có khả năng mở rộng cho doanh nghiệp, nhiều tính năng và thân thiện với người dùng. Được cung cấp bởi DW Spectrum IPVMS, các máy chủ DW Blackjack hỗ trợ các nền tảng Windows và Linux để khách hàng có thể sử dụng hệ điều hành ưa thích của họ.

Đầu ghi hình NVR VMAX IP Plus của DW có cài đặt rất đơn giản, chỉ cần vài phút cài đặt là bạn có thể giám sát ngay. Các đầu ghi hình (NVR) của DW cung cấp mã hóa camera CCIP và chẩn đoán cho các hệ thống nội bộ để các hệ thống được bảo mật và cập nhật. Cung cấp tới 16 cổng PoE, đầu ghi hình (NVR) có thể ghi và quản lý các camera IP có độ phân giải lên đến 5 Megapixel, với băng thông tối đa 80Mbps.

Các ổ đĩa SkyHawk và Exos của Seagate là một phần của bộ giải pháp lưu trữ toàn diện cho các ứng dụng bảo mật. Các ổ đĩa Exos của Seagate cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng để nâng cấp nhu cầu sử dụng của khách hàng – từ lưu trữ dữ liệu đến phân tích và lưu trữ. Hệ thống lưu trữ, với các ổ đĩa Exos có thể dễ dàng mở rộng quy mô bằng cách lưu trữ hàng petabyte video và siêu dữ liệu từ hàng ngàn camera. Các ổ đĩa này cũng đi kèm với các tính năng bảo vệ không gian mạng của Seagate Secure đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ như FIPS và TAA.

Ổ đĩa SkyHawk và SkyHawk AI (thế hệ thứ bảy ) của Seagate có thể ghi lại video 24/7 và lưu trữ hơn 10.000 giờ với video chuẩn HD. SkyHawk AI có thể hỗ trợ 32 luồng siêu dữ liệu cho NVR được kích hoạt bằng AI và mang lại hiệu suất và độ tin cậy ở cấp doanh nghiệp với tốc độ tải công việc là 550TB / năm và 1,5 triệu MTBF. Các ổ SkyHawk được thiết kế cho khối lượng công việc lớn hơn gấp 3 lần so với các ổ đĩa giám sát tiêu chuẩn và các cảm biến rung xoay của chúng, mang lại hiệu suất cao hơn cho các hệ thống NVR lớn hơn 16 ổ cứng.

Ổ đĩa SkyHawk và SkyHawk AI cũng có phần mềm nhúng, được gọi là SkyHawk Health Management (SHM), theo dõi sức khỏe của ổ đĩa để thêm các dịch vụ bảo vệ, can thiệp và phục hồi dữ liệu tùy chọn. Khi được tích hợp với DW Spectrum IPVMS, SHM cung cấp cho người dùng các cập nhật về tình trạng sức khỏe ổ đĩa của họ. SHM cũng cung cấp các khuyến nghị để giảm thiểu các mối đe dọa, hạn chế tình trạng hư hỏng ổ đĩa và ngăn ngừa mất dữ liệu. “SHM cung cấp giám sát sức khỏe ổ đĩa nâng cao bằng cách phân tích nhiều thông số liên quan đến sức khỏe ổ đĩa và sử dụng thuật toán độc quyền để xác định các tác động môi trường tiềm ẩn đến ổ đĩa. Thông tin về các điều kiện vận hành hệ thống, như nhiệt độ hệ thống và độ rung, cho phép SHM đề xuất các hành động phòng ngừa” Mitch Rose Giám đốc quản lý dòng sản phẩm giải thích.

Với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về độ tin cậy, các ổ đĩa của Seagate là những lựa chọn hấp dẫn cho nhóm DW.

“Nhìn lại những gì mà Seagate đã làm được trong quá khứ, họ đã thuyết phục chúng tôi tin tưởng cả ổ đĩa giám sát SkyHawk và ổ đĩa Exos để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi dữ liệu liên tục được ghi, tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng xuất khẩu – thường là đồng thời” Mark Espenschied giải thích. “Giao diện quản lý SkyHawk (SHM) cung cấp đầy đủ thông tin, cho phép họ biết tình trạng sức khỏe của ổ đĩa ngay lập tức và toàn diện”.

Giải pháp được đề nghị

Một hệ thống giám sát thành công là một hệ thống ghi lại, truy xuất, phát lại và cung cấp các cảnh quay nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng đang tìm kiếm các công nghệ nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống giám sát tổng thể, nên xem xét các giải pháp tích hợp của Seagate và DW.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *