Secutech Thái Lan trở lại vào tháng 11 với các giải pháp thông minh và ứng dụng IoT - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Tags: ,

Secutech Thái Lan trở lại vào tháng 11 với các giải pháp thông minh và ứng dụng IoT

Chia sẻ

Secutech Thái Lan, hội chợ an ninh, an toàn PCCC và nhà thông minh hàng đầu ở Thái Lan và Đông Nam Á, sẽ trở lại vào ngày 25-27 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm Triển lãm & Thương mại Quốc tế Bangkok (BITEC) để mở ra con đường mới cho các cơ hội hợp tác kinh doanh và kết nối trong ngành.

Secutech Thái Lan 2020 dự kiến ​​sẽ được xây dựng dựa trên thành công của kỳ trước đó đã đón một lượng khách cao kỷ lục là 8,576 khách và 170 nhà triển lãm. Bước sang năm thứ 8, hội chợ thương mại đã trở thành trung tâm hội nghị khu vực cho các công ty quốc tế và châu Á kết nối với các bên chính phủ và thương mại liên quan quan tâm đến việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm và tìm hiểu về các công nghệ mới trong các lĩnh vực.

Các giải pháp thông minh là chủ đề trung tâm của triển lãm năm nay, với các khu vực riêng biệt làm nổi bật các ứng dụng IoT mới nhất cho ngành dọc bao gồm công nghiệp, thương mại và dân cư. Du khách cũng có thể mong đợi được xem một loạt các sản phẩm bảo mật thương mại tại Secutech Thái Lan bao gồm phân tích hình ảnh thông minh và công nghệ AI tăng cường cho hệ thống camera quan sát, sinh trắc học, cảm biến thông minh và kiểm soát ra vào.

Fire & Safety nhắm vào thị trường thiết bị an toàn và chữa cháy đang phát triển nhanh chóng ở Thái Lan được thúc đẩy bởi các quy định an toàn và hỏa hoạn nghiêm ngặt của ban chính phủ. Chương trình sẽ giới thiệu các giải pháp phòng cháy chữa cháy chủ động và thụ động mới nhất, PPE, hệ thống phòng chống thiên tai và nhiều hơn nữa từ các công ty nổi tiếng và đang phát triện trong khu vực.

SMALiving sẽ rất được quan tâm đối với chủ sở hữu tài sản và người trong ngành khách sạn vì nó giới thiệu các giải pháp cho nhà thông minh, an ninh và an toàn trong công trình dân dụng cũng như chăm sóc người già và gia đình.

Trở lại trong năm nay là dịch vụ kết nối kinh doanh được Secutech Thái Lan đón nhận, phù hợp với khách tham quan và nhà triển lãm dựa trên công nghệ và giải pháp ưu tiên. Người mua cá nhân và các tour du lịch VIP cũng sẽ có sẵn tại chỗ để tăng cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. Năm ngoái đã chứng kiến ​​hơn 167 phiên kết hợp thành công với những người mua chính từ các lĩnh vực quân sự và giao thông, hiệp hội ngành công nghiệp địa phương và người dùng.

Hội thảo trước Secutech Thái Lan và các sự kiện trực tuyến

Để đối phó với đại dịch coronavirus đang diễn ra, Secutech Thái Lan sẽ tổ chức online với các sự kiện trước hội chợ sẽ giúp các nhà triển lãm và cộng đồng khách tham quan của chúng tôi tiếp tục tham gia và kết nối trước khi diễn ra trực tiếp vào tháng 11.

Các sự kiện bao gồm:

  • Trình chiếu trước các sự kiện trực tuyến và demo nhắm mục tiêu người dùng từ các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện và khu dân cư.
  • Hội thảo trên web và các sự kiện nhóm tập trung kết nối người mua chính phủ từ Liên đoàn thành phố quốc gia Thái Lan với các nhà triển lãm
  • Phỏng vấn video trước buổi chiếu và thuyết trình sản phẩm trực tuyến cho các nhà triển lãm để quảng bá các giải pháp mới nhất của họ tới thị trường địa phương trước khi triển lãm trực tiếp

Cập nhật COVID-19 của Thái Lan

Kể từ khi đăng bài này, không có trường hợp COVID-19 trong nước nào được báo cáo trong 37 ngày. Tất cả các trường hợp mới nhập cảnh từ nước ngoài đang được kiểm dịch. Việc khóa chặt và giới nghiêm do chính phủ thực hiện đã có dấu hiệu dần được nới lỏng, và các công ty sẽ quay trở lại kinh doanh cùng lúc kiểm tra nhiệt độ và các biện pháp khử trùng để giảm nhiễm trùng. Các chuyến bay nội địa cũng đã hoạt động trở lại theo các hướng dẫn nghiêm ngặt, với các chuyến bay quốc tế dự kiến ​​sẽ dần mở ra trong vài tháng tới. Kể từ tháng 7, chính phủ Thái Lan đã bắt đầu cho phép du khách nước ngoài được chọn trước (đáp ứng một số điều kiện nhất định) vào nước này

Sức khỏe và phúc lợi của các nhà triển lãm và khách tham quan vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy yên tâm rằng Secutech Thái Lan đang theo dõi chặt chẽ tình hình và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ diễn biến mới quan trọng nào.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *