Secutech Việt Nam và Automechanika thành phố Hồ Chí Minh hoãn đến năm 2021 - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Secutech Việt Nam và Automechanika thành phố Hồ Chí Minh hoãn đến năm 2021

Chia sẻ

Do hạn chế chuyến bay cản trở việc đi công tác đến Việt Nam, Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd đã tuyên bố hoãn hai hội chợ thương mại tại nước này. Với sự tập trung vào các dịch vụ ô tô và ngành an toàn và an ninh, Automechanika Hồ Chí Minh và Secutech Việt Nam, ban đầu dự kiến ​​diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn vào mùa hè này từ 20 – 22 tháng 8, sẽ được dời lại đến năm 2021.

Các hạn chế đã có hiệu lực vào tháng 3 để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến du lịch quốc tế đến Việt Nam. Dịch vụ hậu cần không chắc chắn cản trở việc lập kế hoạch cho đội ngũ quốc tế khác nhau của cả hai sự kiện, trong khi chỉ còn chưa đầy hai tháng trước khi hội chợ thương mại dự kiến ​​khai mạc.

“Là một nhà tổ chức hội chợ thương mại có trách nhiệm, chúng tôi cam kết với những người tham gia những dịch vụ vượt ra ngoài khu hội chợ bao gồm cả việc đi lại an toàn và tiện lợi đến địa điểm này” – ông Stephan Buurma, Thành viên Hội đồng Quản trị, Messe Frankfurt Group giải thích: “Cho rằng điều này không thể được đảm bảo, chúng tôi đã quyết định rằng trì hoãn cả hai sự kiện đến năm 2021 là quyết định hợp lý. Được sự hỗ trợ các cơ quan chính phủ, hiệp hội và thành viên trong ngành đã thể hiện nhiệt tình để cả hai hội chợ thương mại trở lại mạnh mẽ hơn vào năm 2021, khi các nhà triển lãm sẽ có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch sắp xếp chuyến đi của họ, và hoàn cảnh kinh doanh sẽ ổn định hơn.”

Sự kiện hàng đầu trong ngành cho thị trường Việt Nam

Chia sẻ trọng tâm chung về đổi mới công nghệ liên quan đến Công nghiệp 4.0, IoT và tự động hóa, Automechanika Hồ Chí Minh và Secutech Việt Nam cung cấp một cửa ngõ cho cả các nhà cung cấp trong nước và quốc tế thành lập tại Việt Nam.

Tại kỳ hội chợ trước, Automechanika Hồ Chí Minh đã chào đón 359 nhà triển lãm từ 18 quốc gia và khu vực, cũng như hơn 8,900 khách thương mại từ ngành dịch vụ ô tô. Hội chợ đã đạt được ảnh hưởng trong khu vực kể từ khi nó được thành lập vào năm 2017 nhờ phạm vi bao phủ rộng rãi của xe máy, phân khúc xe thương mại và hành khách cũng như sản xuất ô tô và tự động hóa. Hội chợ 2021 sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 6 – 1 tháng 7 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn.

Tương tự, Secutech Việt Nam và sự kiện Fire & Safety do chính quyền phòng cháy chữa cháy địa phương hỗ trợ, đã phát triển mạnh mẽ kể từ lần đầu tiên vào năm 2008, thường xuyên đạt được mức tăng trưởng hàng năm ở cả nhà triển lãm (2019: 380) và số liệu của khách (2019: 14.239) . Làm nổi bật các giải pháp xây dựng thông minh và bảo mật dựa trên IoT, cũng như thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy, nền tảng này được hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và hiệp hội ngành công nghiệp, giúp nó thu hút một loạt các bên liên quan trong khu vực công và tư nhân. Trong lễ kỷ niệm 60 năm của Sở PCCC Việt Nam, kỳ hội chợ tiếp theo sẽ có một loạt các cuộc hội thảo và trình diễn về an toàn phòng cháy chữa cháy. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *