System Surveyor nâng cấp nền tảng thiết kế hệ thống thông minh - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

System Surveyor nâng cấp nền tảng thiết kế hệ thống thông minh

Chia sẻ

System Surveyor đã nâng cấp nền tảng thiết kế hệ thống thông minh của mình, được tạo ra nhằm số hóa và hợp lý hóa cách tiếp cận thủ công lúc xưa để khảo sát hiện trạng và thiết kế hệ thống. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, những nâng cấp này bao gồm các khả năng danh mục sản phẩm mở rộng và chức năng Google Earth được nâng cao. Cả hai bản cập nhật đều làm tăng các yếu tố ảo, hợp tác làm trung tâm cho System Surveyor. Nó được sử dụng bởi các chuyên gia bảo mật, được coi là nhân viên cơ sở hạ tầng quan trọng thiết yếu của Bộ phận An ninh Nội địa.

Chris Hugman, Giám đốc điều hành của System Surveyor cho biết ”Các chuyên gia về an ninh của thế giới đứng trước những trở ngại nên chúng tôi đã thiết kế những cập nhật này để cải thiện những nỗ lực của họ nhằm bảo vệ và duy trì cơ sở hạ tầng quan trọng của chúng ta. Sử dụng System Surveyor, mọi người tham gia vào một dự án thực sự hợp tác từ cùng một trang kỹ thuật số, dù trực tiếp hay trực tuyến, để thiết kế và cung cấp các dự án chất lượng cao hơn nhanh hơn.”

Các nhà tích hợp hệ thống, nhà sản xuất phần cứng bảo mật và các chuyên gia bảo mật vật lý khác đang ngày càng sử dụng nền tảng System Surveyor, thay thế các phương pháp dựa trên giấy, lỗi thời hoặc các chương trình CAD cồng kềnh. Ứng dụng di động, dựa trên đám mây cho phép các nhóm mở rộng cộng tác trong một hệ thống hồ sơ, từ khảo sát địa điểm, đặt giá thầu và thiết kế đến lựa chọn sản phẩm, triển khai và bảo trì.

Các nhà sản xuất đặc biệt tìm cách giúp khách hàng của họ chỉ định các sản phẩm tốt nhất trong System Surveyor trong kế hoạch hệ thống ban đầu. Cuối cùng, System Surveyor đã giúp việc lựa chọn sản phẩm trong nền tảng trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, khách hàng có thể thêm danh sách sản phẩm của riêng mình vào danh mục sản phẩm có thể tìm kiếm của ứng dụng. Điều này bao gồm tới 500 mục trên mỗi loại hệ thống: giám sát video, phát hiện xâm nhập, báo cháy, kiểm soát ra vào, chăm sóc sức khỏe, AV, v.v. Tất cả các loại hệ thống hiện được bao gồm mà không mất thêm chi phí.

Khả năng thêm các sản phẩm chính xác ngay lập tức cải thiện độ chính xác và tăng tốc quá trình thiết kế. Nó cũng có thể cung cấp một ước tính ngân sách chung dựa trên các thiết bị được thêm vào kế hoạch. Người sử dụng System Surveyor như công ty lắp đặt có thể làm việc khảo sát hiện trạng hiệu quả hơn hoặc thiết kế từ xa thông qua họp trực tuyến. Với máy tính bảng trong tay hoặc trực tuyến, họ có thể cộng tác trực quan với khách hàng, nhanh chóng chọn đúng sản phẩm cho từng yêu cầu cụ thể và ngay lập tức thêm chúng vào trang khảo sát hiện trạng kỹ thuật số để cùng xem.

Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể chụp ảnh vệ tinh Google Earth trực tiếp từ ứng dụng System Surveyor và bắt đầu thiết kế sau vài phút. Các công ty lắp đặt có thể tiết kiệm thời gian việc khảo sát hiện trạng và dành nhiều thời gian chất lượng hơn với khách hàng. Đội ngũ bán hàng có thể bắt đầu thiết kế hệ thống nhanh hơn và làm việc với các khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng hình ảnh vệ tinh chi tiết. Cho tại chỗ hoặc trực tuyến, người sử dụng có thể bán hàng nhanh hơn thay vì đi khảo sát hiện trạng của khách hàng nhiều lần.

Hugman cho biết ”System Surveyor cho phép đối tác của chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn để thiết kế hệ thống, thu hút khách hàng sớm hơn trong quá trình và nắm bắt chính xác hơn những kỳ vọng của họ ở tương lai. Trong thời đại tiếp xúc cá nhân hạn chế và giãn cách xã hội, khả năng hợp tác của System Surveyor giúp các nhóm duy trì tính liên tục trong quy trình của họ và cung cấp trải

Thẻ:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *