Toyota Argentina mở cửa lại trong trạng thái "bình thường mới" với giải pháp Dahua - Thư viện an ninh
ĐANG TẢI

Gõ để tìm kiếm

Toyota Argentina mở cửa lại trong trạng thái “bình thường mới” với giải pháp Dahua

Chia sẻ

Toyota Argentina đã hoạt động trong nước được 26 năm. Chiếm sản lượng xuất khẩu 40% của các công ty ô tô trong năm 2019 và hiện có công suất sản xuất hàng năm là 141.000 chiếc, xuất khẩu 75% sản lượng của mình sang 22 quốc gia Mỹ Latinh và Caribe.

Nhà máy Zárate của Toyota ở Argentina, đã bị đóng cửa do COVID 19, đã sẵn sàng mở cửa trở lại với các quy định mới để đảm bảo an ninh cho nhân viên của mình. Do nhu cầu áp dụng quy trình chăm sóc sức khỏe chống lại đại dịch và tiếp tục hoạt động an toàn, Toyota Argentina đã tiến hành phân tích các công nghệ mới trên thị trường và chọn giải pháp theo dõi nhiệt độ thân nhiệt Dahua vì chất lượng cao và giá trị hiệu suất / chi phí cao.

Thách thức

Do số lượng lớn người ra vào nhà máy hàng ngày, nhà sản xuất ô tô yêu cầu một giải pháp an toàn và hiệu quả để giúp họ kiểm soát lượng nhân viên đi lại (bao gồm 1.500 nhân viên đi xe buýt, 900 nhân viên sử dụng bãi đậu xe và 700 nhà thầu) mà không bị chậm trễ. Đồng thời tuân thủ các quy định mới của chính phủ.

Giải pháp

Giải pháp bao gồm 4 bộ thiết bị theo dõi nhiệt độ thân nhiệt Dahua (DHI-NVR4216-I + TPC-BF-5421 + Blackbody). Chúng được lắp đặt ở các lối vào khác nhau, cung cấp giải pháp kiểm tra thân nhiệt không tiếp xúc cho nhân viên đồng thời, đảm bảo rằng nhiệt độ của những người vào nhà máy là bình thường.

“Tình hình này khiến chúng tôi từ việc chỉ có hai ca sản xuất trước đại dịch thành một ca sản xuất duy nhất, phải tăng số lượng xe buýt để đưa nhân viên và nhà thầu đến nhà máy, cũng như áp dụng các biện pháp an ninh bổ sung trong các phòng ăn, khu vực chung và dây chuyền sản xuất để giãn cách xã hội và các biện pháp làm sạch vệ sinh” – Alberto Martín López, Giám đốc An ninh Doanh nghiệp tại Toyota Motor Corporation cho biết.

“Trước khi triển khai, mỗi ca ra vào nhà máy trong 30 phút. Giờ đây, duy trì nhịp độ tiếp cận linh hoạt và giãn cách xã hội, chúng tôi thực hiện trong 45 phút nhưng theo cách an toàn hơn, đảm bảo thời gian cạnh tranh và tối đa hóa an toàn cho nhân viên của chúng tôi” – López giải thích về lợi ích tức thì của giải pháp trong hoạt động hàng ngày của công ty.

“Việc cài đặt và hiệu chỉnh tương đối nhanh chóng. Nhà máy Zárate đã đi vào hoạt động trong 3 ngày, với việc bổ sung một số cải tiến cơ sở hạ tầng ở các khu vực ra / vào, vì công việc được đem ra thực hiện ở những nơi thông thoáng nên tác động của đại dịch phải giảm bớt. Trong giai đoạn này, việc đào tạo nhân viên cũng được tiến hành để họ làm quen với thiết bị và đảm bảo tuổi thọ sử dụng của thiết bị” – ông nói thêm.

Ngoài ra, López cũng đề cập rằng “Quy trình cho COVID 19 hiện tại cũng đã được triển khai, kiểm tra ngẫu nhiên 100 nhân viên hàng ngày. Những loại công nghệ mới này tạo điều kiện thuận lợi và duy trì hoạt động sản xuất an toàn cũng như chăm sóc cho nhân viên và nhà thầu của chúng tôi, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng”

Những lợi ích

Thiết bị theo dõi nhiệt độ cơ thể nhiệt Dahua nhanh hơn máy quét cầm tay và có thể sàng lọc số lượng lớn nhân viên ở khoảng cách an toàn, cho phép nhân viên ra / vào hiệu quả. Nó cung cấp sự đảm bảo an ninh cho việc mở cửa trở lại và các hoạt động thường lệ của Toyota Argentina, đồng thời đáp ứng các yêu cầu phục hồi hoạt động kinh doanh của chính phủ.

“Công nghệ này cho phép các công ty trở lại kinh doanh một cách có trật tự và tuân thủ với các biện pháp đo lường do các tổ chức chính quy. Điều này củng cố cam kết của Dahua Technology trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ các biện pháp phòng ngừa trong đại dịch này. Mục tiêu là có thể tiếp tục cung cấp các giải pháp” – Franky Su, Giám đốc Quốc gia về Công nghệ Dahua tại Argentina và Uruguay, cho biết.

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *